อุตสาหกรรมขนส่งทุกวันนี้

ความหลากหลายในการขนส่ง

ขับขี่ง่าย ไว้ใจได้และใช้งานได้หลากหลาย พร้อมแล้วสำหรับการขนส่งภาคอุตสาหกรรมทุกรูปแบบ

Quester

เควสเตอร์ใหม่ ขึ้นชื่อด้านความทนทาน คล่องตัวและบรรทุกหนักที่ให้ความคุ้มค่าในระยะยาว เควสเตอร์ใหม่ติดตั้งเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ESCOT ที่เปลี่ยนเกียร์ให้เองทำให้ขับขี่ง่ายและประหยัดเชื้อเพลิงขึ้นแม้สำหรับผู้ขับขี่มือใหม่

 

Croner

โครเนอร์ที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพ ห้องโดยสารสะอาดตา เรียบง่าย และสะดวกสบาย เหมาะกับการขนส่งภาคอุตสาหกรรม
การดูแลบำรุงรักษาง่ายทำให้มีเวลาวิ่งงานสูงสุด ประหยัดทั้งเวลาและน้ำมันเชื้อเพลิง

การใช้งานประเภทต่างๆ

เควสเตอร์ใหม่ และโครเนอร์ ออกแบบมาเอื้อกับการประกอบตัวถัง เราเตรียมการให้ผู้ประกอบตัวถังปฏิบัติงานได้สะดวกและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับทุกภารกิจขนส่งของท่าน

                                        การขนส่งรถยนต์                                           ออกแบบมาเพื่อขนส่งรถยนต์

                                          รถบรรทุกคาร์โก้                                           เพื่อการขนส่งสินค้า

                                        รถบรรทุกแทงค์                                              เพื่อขนส่งน้ำ ของเหลวเช่นน้ำมันหล่อลื่น หรือของเสีย

                                     รถพ่วงพื้นเรียบ                                                 เพื่อการขนส่งภาคอุตสาหกรรม ในงานก่อสร้างและเขตชนบท     

ความสามารถในการบรรทุกหนัก

ในตลาดที่แข่งขันกันสูงในปัจจุบัน การปรับเปลี่ยนเล็กน้อยเพื่อเพิ่มน้ำหนักบรรทุกให้มากขึ้นย่อมส่งผลดีต่อธุรกิจ โครเนอร์สามารถบรรทุกหนักรวมสูงสุดได้ตั้งแต่ 12-18 ตัน ขณะที่เควสเตอร์ใหม่มีออปชั่นเพลาฮับรีดักชั่น ทำให้บรรทุกได้หนักขึ้นในเส้นทางกันดาร 

ติดตั้งโครงสร้างส่วนบนสะดวก

รถบรรทุกยูดีเพื่อการขนส่งภาคอุตสาหกรรมออกแบบมาให้ติดตั้งโครงสร้างส่วนบนได้หลากหลาย เรามีคำแนะนำให้กับผู้ประกอบตัวถังและมีแบบร่างแชสซีโดยละเอียด ทำให้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างส่วนบนให้เหมาะกับภารกิจขนส่งประเภทต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ระบบติดตามเทเลเมติกส์

ยูดี เทเลเมติกส์ ช่วยให้ท่านเห็นรถบรรทุกทุกคันในฟลีทตลอดเวลา ช่วยให้การติดตามรถบรรทุกง่ายขึ้น สามารถทำงานได้ทั้งบนเว็บและแอพมือถือ เพื่อการควบคุมฟลีทที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

รับประกันความเชื่อถือได้

รถบรรทุกยูดีทุกคันผสมผสานความยอดเยี่ยมจากคุณภาพการผลิตของญี่ปุ่น การสรรหาชิ้นส่วนที่ดีที่สุดจากทั่วโลก และการเข้าถึงทรัพยากรต่างๆ จากวอลโว่ กรุ๊ป ดังนั้นจึงรับประกันได้ถึงความน่าเชื่อถือและความทนทาน

อายุใช้งานยาวนานขึ้น

รถบรรทุกยูดีเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว เควสเตอร์ใหม่ และโครเนอร์ จะมอบความคุ้มค่าให้กับคุณจวบจนถึงวันที่คุณนำรถบรรทุกคันเก่ามาเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ เพราะทุกรุ่นมีเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังที่ไว้วางใจได้

สะอาดและทรงพลังกว่าเดิม

เครื่องยนต์ GH11E มอบความประหยัด ให้พละกำลังและมีความสะอาดหมดจดเหนือมาตรฐานรถบรรทุกขนาดใหญ่ตามแบบฉบับญี่ปุ่น และผ่านมาตรฐานการปล่อยไอเสีย

สูตรสำเร็จในการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ

เกียร์ ESCOT ในเควสเตอร์ใหม่ และเครื่องยนต์ GH11E สร้างแรงบิดสูงในรอบต่ำ มีย่านแรงบิดราบเรียบทำให้ลดจำนวนครั้งในการเปลี่ยนเกียร์สามารถใช้ความเร็วเฉลี่ยได้สูงขึ้นและประหยัดน้ำมันมากขึ้นในระยะยาว

ใช้เชื้อเพลิงได้คุ้มค่าที่สุด

โครเนอร์ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ GH5E และ GH8E สร้างแรงบิดได้สูงร่วมกับระบบแนะนำการใช้เชื้อเพลิงแบบเรียลไทม์ และเกียร์อัตโนมัติที่เป็นทางเลือกที่สามารถช่วยให้ผู้ขับขี่ทุกคนปรับปรุงและใช้เชื้อเพลิงได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ประสิทธิภาพพนักงานขับรถที่ดีขึ้น

ในยุคที่ธุรกิจต้องรับมือปัญหาขาดแคลนพนักงานขับรถ การมอบสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงานที่สะดวกสบายขึ้น ช่วยดึงดูดพนักงานขับรถหน้าใหม่ได้ เกียร์อัตโนมัติ Allison และเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ESCOT ทำให้การขับขี่ง่ายขึ้น ระบบปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพ และการลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร มอบประสบการณ์ขับขี่ที่ดีกว่าเดิม แผงหน้าปัดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม พร้อมกับมาตรวัดที่ดูง่าย สวิตช์ต่างๆ ใช้งานได้ง่ายขึ้นทำให้การปฏิบัติงานสะดวกสบายขึ้นมาก จอแสดงผลขนาดใหญ่ทำให้ผู้ขับขี่รับทราบข้อมูลต่างๆ ได้สะดวกขณะปฏิบัติงาน

รุ่นรถเควสเตอร์ และ โครเนอร์ สำหรับงานขนส่งภาคอุตสาหกรรม

Croner LKE

ระบบขับเคลื่อน

4x2

เครื่องยนต์

GH5E

น้ำหนักบรรทุกรวม

GVW 14Ton

ระบบเกียร์

เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ; เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ

กำลังเครื่องยนต์

180 - 210Hp

แรงบิด

750; 825

ระบบเบรก

ระบบเบรกลมล้วน วงจรคู่แยกหน้า-หลัง รวมทั้งระบบตั้งเบรกอัตโนมัติ; เบรกมือแบบสปริงเบรกที่ล้อหลัง; เบรกไอเสีย UD EPG

ระบบควบคุมไอเสีย

ยูโร 3

การใช้งาน

รถโม่ปูน/รถผสมคอนกรีต; รถบรรทุกกระบะดัมพ์

หุ้นส่วนในระยะยาว

ไม่ว่าจะเป็นภารกิจขนส่งใด ภาคอุตสาหกรรมต้องการเครือข่ายสนับสนุนที่ดีที่สุด บริการยูดีเอ็กตร้าไมล์ช่วยให้รถบรรทุกพร้อมทำงานได้ตลอดเวลา ทั้งวันทั้งคืน.

ระบบสื่อสารไร้สายที่ทันสมัยออกแบบมาให้ท่านบริหารฟลีทได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดค่าใช้จ่ายดำเนินงานลงยูดี เทเลเมติกส์

Learn more

เรามุ่งหวังให้พนักงานขับรถมือใหม่ปฏิบัติงานได้ผลเป็นที่น่าพอใจ โปรแกรมฝึกอบรมพนักงานขับรถจึงออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานขับรถ หลักสูตรต่างๆ ครอบคลุมตั้งแต่การส่งมอบรถและการใช้งานตัวรถ รวมถึงการขับขี่ด้วยความประหยัดและปลอดภัย

การฝึกอบรมพนักงานขับรถจากยูดี

Learn more

บริการทั้งสองระดับ: ยูดี ทรัสต์มาตรฐาน และยูดีทรัสต์อัลติเมท ทำให้ค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงทุกอย่างจะโปร่งใส และชัดเจน และลดเวลากับงานเอกสารลงไปด้วย


ยูดี ทรัสต์

Learn more

บริการอะไหล่แท้จากยูดี

อะไหล่แท้ยูดี

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากยูดี

เรื่องราวจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณนาโอกิ โคบายาชิ ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคและลูกค้ารายใหญ่ของยูดี ทรัคส์กล่าวถึงประโยชน์ที่ยูดี ควอน และเควสเตอร์ใหม่ รวมถึงโครเนอร์มีต่อการขนส่งภาคอุตสาหกรรม

“เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อภาคอุตสาหกรรม”

อะไรเป็นแนวโน้มหลัก โอกาสและความท้าทายของอุตสาหกรรมนี้? คุณมองอนาคตของอุตสาหกรรมนี้อย่างไรบ้าง?

ในตลาดเกิดใหม่ หลายบริษัทเริ่มคำนึงถึงความปลอดภัย สิ่งแวดล้อมและประเด็นผลกระทบต่อสังคมมากขึ้น ขณะเดียวกันธุรกิจเผชิญกับปัญหาขาดแคลนพนักงานขับรถ พนักงานขับรถต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อรองรับความต้องการจากภาคอุตสาหกรรม ปกติแล้วธุรกิจจะแก้ปัญหาโดยการบรรทุกให้หนักขึ้น แต่มันจะส่งผลต่อความปลอดภัยตามมา หลายประเทศออกกฏระเบียบน้ำหนักบรรทุกและการดูแลผู้ขับขี่ที่เข้มงวดขึ้น ความท้าทายเหล่านี้ต้องการโซลูชั่นที่เรามอบให้: ทั้งการขาดแคลนพนักงานขับรถ การเพิ่มเวลาวิ่งงานของรถบรรทุก การบรรทุกได้มากขึ้นเพื่องานโลจิสติกส์ที่ราบรื่น

ผลิตภัณฑ์ของเราตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกวันนี้ได้อย่างไร?

ควอน และเควสเตอร์ใหม่ที่ใช้เกียร์ ESCOT และโครเนอร์ที่ใช้เกียร์ Allison คือพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับการขนส่งภาคอุตสาหกรรม รถบรรทุกพวกนี้ขับขี่ได้สบายและลดความเหนื่อยล้าได้ดีมาก แม้กับผู้ขับขี่ที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถขับรถบรรทุกได้ และเป็นการรักษาพนักงานขับรถเอาไว้กับบริษัทได้ทางหนึ่ง ธุรกิจจึงไม่ติดขัด การนำเกียร์อัตโนมัติมาใช้ยังช่วยปรับปรุงมาตรฐานการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของรถบรรทุกทุกคันในฟลีทด้วย เควสเตอร์ใหม่มีน้ำหนักลดลงทำให้ลูกค้าบรรทุกได้หนักขึ้นสอดคล้องกับกฏระเบียบที่เข้มงวดขึ้นด้วย

อะไรทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมกับลูกค้าที่สุด? รถบรรทุกของเรามีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง (เช่น ยูดี เทเลเมติกส์ น้ำหนักบรรทุก) จึงเหมาะสมกับลูกค้า?
บริการต่างๆ ที่เรามอบให้ อาทิ ระบบแนะนำการขับขี่ประหยัดน้ำมันแบบเรียลไทม์ และยูดี เทเลเมติกส์จะช่วยลูกค้าลดค่าใช้จ่ายดำเนินงานได้โดยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิง เราจะสามารถวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ขับขี่แต่ละคนได้ด้วย และเพิ่มทักษะให้กับพวกเขาเพื่อให้ขับขี่ได้ประหยัดยิ่งขึ้น กระบวนการส่งมอบรถของเรากับโปรแกรมการฝึกอบรมทำให้ลูกค้าทราบแนวทางต่างๆ เพื่อประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น

คุณคิดว่าอะไรสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า (เช่น บริการหลังการขาย, ยูดี เทเลเมติกส์)?
ช่างเทคนิคที่มีทักษะสูงที่พร้อมให้บริการอย่างมีคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ลูกค้าหลายรายดำเนินธุรกิจในหลายประเทศและต้องทำงานแข่งกับเวลา ยูดี ทรัคส์ดำเนินธุรกิจในกว่า 60 ประเทศ เรามีช่างเทคนิคที่มีทักษะสูงที่ผ่านการฝึกอบรมและพร้อมมอบบริการคุณภาพ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินไปโดยไม่ติดขัด และมีรถบรรทุกที่พร้อมวิ่งงานอยู่ตลอดเวลา

เรื่องราวความสำเร็จของลูกค้า

  • คุณเลส ซัทตัน ผู้อำนวยการของแทมเวิร์ธขนส่งรถยนต์ และคุณลอเรนส์
    แซมสัน ผู้จัดการจากนิวเซาท์เวลส์ยืนยันว่า ยูดี ควอนใหม่ ทำให้พวกเขาประทับใจมากกับความไว้วางใจได้ ความสบายในการขับขี่และอีกหลายๆฟังก์ชัน

    “ผมคำนึงเรื่องความไว้วางใจได้เป็นอันดับแรกตอนที่จะซื้อรถบรรทุกคันใหม่”.